สื่อสารกาชาด-กาชาดช่วยเรา-เราช่วยกาชาด-1200-628

ขอเชิญชวนศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันคณะสื่อสารมวลชนเที่ยวงานกาชาด แวะร่วมสนุกที่ร้านกาชาดมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ร้าน4.3) โดยเฉพาะในคืนสุดท้าย18 ธันวาคม นี้ ร่วมฟังดนตรีไพเราะจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ และร่วมจับรางวัลจากไหทองคำ ลุ้นชิงโชครางวัลมากมาย โดยเฉพาะรางวัลใหญ่โทรทัศน์สี LED TV Android 40 นิ้ว และรางวัลมีค่าอีกมากมาย ผู้ใดจะร่วมบริจาคสิ่งของให้คณะสื่อสารมวลชน หรือซื้อสลากกาชาด ติดต่อได้ที่ เลขานุการคณะสื่อสารมวลชน อาคารสุโขทัยชั้น 2 โทร. 02-3108980

กิจกรรมของทางคณะ