0 0

แม่ค้าหน้าราม เผย วาเลนไทน์นี้ “ดอกกุหลาบ” ขายดีสุด

ร้านค้าหน้าม.รามฯ เผยวาเลนไทน์นี้ "ดอกกุหลาบ" ขายดีสุด วันวาเลนไทน์ปีนี้พบว่าร้านค้าหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง ดอกกุหลาบขายดีที่สุด รองลงมา สติกเกอร์รูปหัวใจและช็อกโกแลต จากการสุ่มสำรวจร้านค้าหน้าราม 5 ร้าน พบว่าในร้านค้าที่ขายของขวัญช่วงวันวาเลนไทน์ "ดอกกุหลาบขายดีที่สุด" ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบกล่องหรือกุหลาบช่อ ขายให้กับบุคคลทั่วไป ผู้ชายวัยทำงาน และดอกกุหลาบดอกเล็กๆ ดอกละ 10 - 20 บาท ส่วนใหญ่ขายให้กับ เด็กนักเรียนมัธยมทั้งชายหญิง พร้อมเผยอีกว่า ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ปีนี้แย่มากๆ ปีที่แล้วยังพอขายได้...