คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรมโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาเพื่อความพร้อมในการทำงาน โดยมีการให้ความแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการสัมภาษณ์งานด้านสื่อสารมวลชน การปรับปรุงบุคลิกภาพ การแต่งกาย การแต่งหน้า เพื่อสัมภาษณ์งาน โดยวิทยากรจากบริษัทการบินไทย เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง 702 อาคารสุโขทัย

คณะสื่อสารมวลชนจัดกิจกรรมทัศนศึกษาเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมในยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น โดยมี ผศ.ดร.รุ่งโรจน์ ภิรมย์อนุกูล นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์บรรยายให้ความรู้ตลอดรายการ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

Flash Portrait

คณะสื่อสารมวลชนจัดโครงการ FLASH WORKSHOP For portrait Photography เทคนิคการใช้งานแฟลช สำหรับการถ่ายภาพบุคคล โดยมี อ.โจ นวพล เกษมโสภา ช่างภาพมืออาชีพ เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และมีผู้สนใจร่วมงานจำนวนมาก เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารสุโขทัย

คณะสื่อสารมวลชนร่วมงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ ๒๕๖๑ โดยได้ร่วมรดน้ำดำหัวท่านอธิการบดี ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อขอพรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 คณะสื่อสารมวลชนร่วมงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ ๒๕๖๑ โดยได้ร่วมรดน้ำดำหัวท่านอธิการบดี ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อขอพรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561