คณะสื่อสารมวลชนมอบทุนการศึกษาแสงชัย สุนทรวัฒน์ ประจําปี 2563

.คณะสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยรามคำแหงมอบทุนการศึกษา แสงชัยสุนทรวัฒน์ ประจำปี 2563 แก่นักศึกษาจำนวน 10 ทุน วันนี้ (11 ก.ย. 2563) อาจารย์จเลิศ เจษฎาวัลย์ คณบดีคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะสื่อสารมวลชนจำนวน 10 ทุน ทั้งนี้มี ผศ. วันดี ชวดนุช รองคณบดีฝ่ายบริหารและ ผศ.ชุติมา ผิวเรืองนนท์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเข้าร่วมงานดด้วย โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาประจำปีนี้ได้แก่ 1. นางสาวณัฐกานต์ สะเอียบคง 2. …