รับสมัครรอบเพิ่มเติม ครั้งที่ 2 สาขาภาพยนตร์ดิจิทัลและสื่อสร้างสรรค์

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาพยนตร์ดิจิทัลและสื่อสร้างสรรค์ ปีการศึกษา 2567 รอบเพิ่มเติม ครั้งที่ 2 ด้วยคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง จะดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาพยนตร์ดิจิทัลและสื่อสร้างสรรค์ ปีการศึกษา 2567 รอบเพิ่มเติม ครั้งที่ 2 โดยมีรายละเอียดวิธีการรับสมัครและการคัดเลือก ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัคร 1.1 คุณสมบัติทั่วไป 1.1.1 มีสัญชาติไทยหรือเป็นผู้ที่อยู่ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 1.1.2 เป็นผู้ที่ไม่มีโรคติดต่อร้ายแรง หรือเป็นโรคที่สังคมรังเกียจ หรือโรคสำคัญที่จะเป็นอุปสรรคต่อการศึกษา …