ขอเชิญร่วมกิจกรรม ‘เรียน MC อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ครั้งที่ 3’

2019-07-02-15-54-08-563500-768x432MC

ขอเชิญชวนนักศึกษาสื่อสารมวลชนร่วมกิจกรรม ‘เรียน MC อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ครั้งที่ 3’ วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 ณ ห้อง 501 อาคารเบกพล

๐๘.๓๐ น. ลงทะเบียน
๐๘.๔๕ น. พิธีเปิดโดยคณบดีคณะสื่อสารมวลชน
๐๙.๐๐ น. เสวนาเรื่อง ‘สู่เส้นทางชีวิตเด็ก MC’ ประเด็นการเสวนา – เลือกวิชาเรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน – เรียนจบ MC ทำงานอะไรได้บ้าง – ประสบการณ์การก้าวสู่เส้นทางสายวิชาชีพ

ร่วมเสนาโดยรุ่นพี่ศิษย์เก่า

• นายญาณาธร ปุญรัตนรังษี Content Director บริษัท Wave Maker
  • นางสาวชิสา อธิบุญญาโชค ผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี
  • ดำเนินรายการโดย ผศ.ชุติมา ผิวเรืองนนท์
๑๑.๐๐ น. บรรยาย เรื่อง ‘การวางแผนการเรียนและการลงทะเบียนเรียนให้เหมาะกับตนเอง’ โดยนางสาวจันจิรา สร้อยมาลา เจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษา คณะสื่อสารมวลชน
๑๒.๐๐ น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. เกมสันทนาการกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างนักศึกษา แบ่งกลุ่มนักศึกษาเพื่อ ทำกิจกรรมประกวดชิงรางวัล
๑๖.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ประกาศผล และมอบรางวัลการประกวด ปิดงาน