ทีม RU Ready รับรางวัลประกวดคลิป “มือวิเศษ x วน Video Clip Contest 2020”

ru ready

ทีม RU Ready นักศึกษาคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดคลิป “มือวิเศษ x วน Video Clip Contest 2020 ” ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมถึง 59 ทีมโดยได้รับประกาศนียบัตร และเงินรางวัล 3,000 บาทเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

สมาชิกทีม RU READY

นางสาวมุกดา อุปลา