คณะสื่อสารมวลชน จัดอบรม หัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนออนไลน์” และ “การประเมินผลการเรียนแบบออนไลน์” โดย อาจารย์ ดร.ณภัทร ชัยมงคล จากภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านช่อง Facebook Live ในเพจ คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 เป็นต้นไป