คณะสื่อสารมวลชนรับสมัครอาจารย์ วุฒิ ป.โท-เอก รวม 3 อัตรา

recruit-mac211

มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ โดยคณะสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครจำนวน 3 อัตรา

• วุฒิปริญญาเอก 2 อัตรา
  • วุฒิปริญญาโท 1 อัตรา

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 – 24 มิถุนายน 2562

ผู้ใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบด้านล่างนี้

>> ประกาศรับสมัครและรายละเอียด [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]
>>  รายละเอียด  [คณะสื่อสารมวลชน (3 อัตรา)]

หมายเหตุ : ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 8064