155540321-118273553604886-3936887882893739553-o

รัฐสภาขอเชิญนักเรียน นิสิต​ นักศึกษา ร่วมส่งคลิปวิดีโอสั้นเข้าร่วมประกวด ในหัวข้อ “บ้านเมืองสุจริต” ความยาวไม่เกิน 3 นาที

บ้านเมืองที่สุจริต มีความเป็นธรรม เห็นคุณค่าความเท่าเทียมของมนุษย์ ปฏิบัติต่อกันด้วยความปรารถนาดี ปราศจากการเหยียดและการเอารัดเอาเปรียบ ปฏิเสธการทุจริต หลอกลวง หรือใช้อำนาจในทางที่ไม่ถูกต้อง ย่อมเป็นที่มาของสังคมแห่งความสันติสุข

ด้วยทุกจิตสำนึกและทุกพฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่แสดงออกถึงความสุจริตอันเป็นแบบอย่างในสังคม นับเป็นส่วนสำคัญในการร่วมสร้าง “บ้านเมืองสุจริต” ให้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืน ซึ่งเริ่มได้จากตัวเราเอง

ติดตามรายละเอียดและกติกาการส่งคลิปเข้าประกวดทางเพจเฟซบุ๊ก “บ้านเมืองสุจริต” ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 นี้

นอกเหนือจากเงินรางวัล ทุนการศึกษาหลายรางวัลรวมกันถึง 410,000 บาท พร้อมรับมอบใบประกาศเกียรติคุณจากท่านประธานรัฐสภา ฯพณฯ ชวน หลีกภัย แล้ว คลิปของคุณยังมีส่วนช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อร่วมทำให้ “บ้านเมืองสุจริต” ในมิติด้านต่างๆ อีกด้วย

???? น้องๆ​ นักเรียน​ นิสิต​ นักศึกษา​ พลาดไม่ได้!!! กับการประกวดคลิปวิดีโอ​สั้น​ ในหัวข้อ​ “บ้านเมืองสุจริต”…

Posted by บ้านเมืองสุจริต on Friday, 5 March 2021