มิวสิควิดีโอประกอบเพลง “เธอ” : ผลงานของทีม 9 shades

จัดโดย คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ผลงานของทีม 9 shades
ผู้ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย จากการประกวดมิวสิควิดีโอเพลง “เธอ” โดยคณะกรรมการ
โครงการประกวดมิวสิควิดีโอประกอบเพลง “เธอ” สภานิติบัญญัติแห่งชาติ

Social Share